Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang 0866.800.882 - 0919.333.991
Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang

Trong công việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình thì việc tối ưu cho không gian cũng như tiết kiệm được diện tích là một vấn đề quan trọng được các gia chủ đặt ra hàng đầu để tìm ra được hướng giải quyết.

 

Một trong những giải pháp đó chính là việc thiết kế tủ kệ tivi dưới gầm cầu thang tiết kiệm được diện tích và khả năng lưu trữ đồ đạc, đây là một thiết kế rất thông minh trong việc tận dụng khoảng trống cầu thang để làm nơi lưu trữ.

 

Để được biết thêm những mẫu kệ tivi dưới chân cầu thang, hãy cùng Sunlee khám ra những mẫu kệ tivi độc đáo và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Sunlee yêu thích và chọn lựa.

 

 

 

Khi thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang cần chú ý

 

 

1. Về kích thước

 

Bạn nên tìm hiểu thông tin về những mẫu kệ tivi dưới chân cầu thang của các hộ gia đình bạn bè hay bạn nên hỏi những kiến trúc sư đơn vi bạn chọn làm kệ để được tư vấn chi tiết hay đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, hợp lí nhất cho căn phòng nhà bạn.

 

Chiều cao của kệ tivi dưới chân cầu thang cần phải chú ý nhiều nhất, nên chọn những kệ có kích thước thấp hơn với thiết kế của gầm cầu thang, tránh để lại khoảng trống quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, đau mắt khi xem tivi.

 

 

2. Nội thất

 

 

Đối với không gian ngôi nhà còn thừa nhiều khoảng trống thì việc thiết kế thêm kệ để sách hay tủ đựng đồ lưu niêm là một ý tưởng độc đáo. Đảm bảo được những nhu cầu lưu trữ đồ vật cho gia đình mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

 

3. Lựa chọn màu sắc

 

Nên chọn kệ tivi dưới chân cầu thang những gam màu trầm ấm hay những gam màu phù hợp với phong cách của căn phòng và hòa hợp với cầu thang để tránh bất đồng về màu sắc.

 

Những ý tưởng phá cách, tạo bạo bạn cũng nên thử nó sẽ giúp căn phòng thêm nổi bật vì những chi tiết nổi bật tạo nên sự đẳng cấp.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M1.

 

 

Những thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang đẹp, độc đáo năm 2020

 

 

Nhiều ngôi nhà đã bỏ lỡ những không gian khoảng trống dưới cầu thang mà không biết tận dụng chúng. Chính vì vậy các nhà thiết kế Sunlee đã lên ý tưởng thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang để tối ưu không gian và mang lại những mẫu kệ tivi đẹp nhất, mang lại những sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng.

 

Dưới đây là những mẫu tủ tivi gầm cầu thang độc đáo và được ưa chuông nhiều nhất, mời các bạn cùng đón xem!!!

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M2.

 

 

Tùy vào diện tích, tính cách và sở thích của mỗi gia chủ mà có thể chọn những mẫu tủ riêng biệt. Như màu đen trắng dành cho những người mạnh mẽ, âm trầm. Chọn màu vàng ấm cho những người thích sự ấm cúng. Chọn những màu trắng, hồng cho những cô nàng bánh bèo vô dụng..

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M3.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M4.

 

 

Việc lựa chọn thiết kế kệ tủ tivi dưới chân cầu thang tưởng chừng dễ nhưng thực ra không dễ tí nào. Bởi phải chọn sao cho phù hợp lẫn chất liệu, màu sắc lẫn phong cách. Ngoài ra khi chọn những kệ tủ loại này cần lưu ý về diện tích khoảng chân cầu thang, hướng để, thiết kế cầu thang mỗi nhà mỗi khác. Chính vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý về thiết kế tủ tivi dưới gầm cầu thang độc đáo.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M5.

 

 

Kệ tivi rất đang dạng về thiết kế, chất liệu, màu sắc tùy thuộc vào phong cách thiết kế của từng căn nhà. Đây cũng là một trong những phần nội thất quan trọng nhất trong ngôi nhà. Hơn thế những chiếc kệ tủ tivi này cũng là điểm nhấn thiết kế đặc biệt cho phòng khách.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M6.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M7.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M8.

 

 

Việc lựa chọn thiết kế kệ tủ tivi dưới chân cầu thang tưởng chừng dễ nhưng thực ra không dễ tí nào. Bởi phải chọn sao cho phù hợp lẫn chất liệu, màu sắc lẫn phong cách. Ngoài ra khi chọn những kệ tủ loại này cần lưu ý về diện tích khoảng chân cầu thang, hướng để, thiết kế cầu thang mỗi nhà mỗi khác.Bởi vậy nên bạn cần chọn những nhà thiết kế chuyên nghiệp để mang lại ngôi nhà bạn tạo được điểm nhấn nổi bật.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M9.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M10.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M11.

 

 

Nhiều kệ tivi dưới chân cầu thang có thiết kế tối giản về màu sắc, kiểu dáng nên đôi khi gia chủ sẽ cảm thấy đơn điệu, buồn chán. Khi ấy, bạn có thể chọn thêm những chậu cây xinh xắn, chiếc đèn, …để làm không gian trở nên sinh động hơn.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M12.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M13.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M14.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M15.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M16.

 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M17.

 

 

Khi chọn những kệ tủ tivi dưới cầu thang thì nên chọn những kệ đồng điệu chất liệu lẫn màu sắc để tạo nên phong cách riêng biệt. Các mảnh khối trong những mẫu dưới đây tạo nên một cảm giác vững trãi, sang trọng. Những kệ tủ được thiết kế linh hoạt như kệ để sách, tủ âm tường để tận dụng nhiều không gian trong phòng.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M18.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M19.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M20.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M21.

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M22.

 

 

Sunlee hy vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn được những kệ tivi dưới chân cầu thang phù hợp với ngôi nhà của mình. 

 

 

ke-tivi-chan-cau-thang

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang - M23

 

 

Đơn vị thiết kế kệ tivi dưới cầu thang tại Hà Nội

 

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam  là công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệp được trang bị xưởng sản xuất riêng.

 

Cùng với đội ngũ KTS và đội ngũ thợ mộc được đạo tạo với kỹ năng tay nghệ cao. Kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều.

 

Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng sản xuất nội thất . Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

 

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với máy móc công nghệ cao, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng.

 

Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

thiet-ke-ke-de-tivi

 

 

Xưởng thiết kế nội thất uy tín 

 

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0866.800.882 - 0919.333.991 để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

 

 

 

 

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    quang cao giua trang
    quang cao giua trang
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn