Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Với nhịp sống xã hội hiện nay, sự bận rộn và áp lực trong công việc khiến nhiều người đặc biệt là giới trẻ không còn nhiều thời gian nấu cho mình một bữa ăn tại nhà. Chính vì thế, đồ ăn nhanh được ra đời như một vị cứu tinh nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng bận rộn. 

 

Nhằm thu hút được nhiều khách hàng đến thưởng thức món ăn, tạo được ấn tượng đáng nhớ đối với khách hàng, khiến khách hàng ghi nhớ thật lâu và sẽ quay trở lại.

 

Sunlee đã thiết kế cho nhiều nhà hàng ăn nhanh và được khách hàng ưng ý và hài lòng, tạo nhiều doanh thu về cho nhà hàng. Vâỵ bạn hãy chờ đón xem những mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh do chính tay Sunlee lên ý tưởng thiết kế và thi công nhé!!!

 

 

Tính đảm bảo trong mô hình thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng quán ăn nhanh khi lên phương án thiết kế cần tạo lối đi thông thoáng, tạo sư thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng được dễ dàng di chuyển giữa các khu vực, tận dụng được hết công năng sử dụng của không gian nhà hàng.

 

Để tạo được sức hút đối với khách hàng thì việc đầu tiên phải làm là phải đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ, để lại ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng. Chính vì thế các chủ đầu tư cần chọn một đơn vị thiết kế nội thất thật uy tín để có được những thiết kế hoàn hảo phù hợp với mặt bằng mà chủ đầu tư đang có.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh - M1.

 

 

Nhu cầu thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh hiện nay

 

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đang được các chủ đầu tư ưa chuộng vì họ hiểu được những nhu cầu của thực khách hiện nay khi sự phát triển của kinh tế tăng trưởng nhanh nên bắt buộc hiệu suất làm việc phải tăng lên. Chính vì thế họ không còn nhiều thời gian chăm sóc ho bản thân cúng như nấu được một bữa cơm đầy đủ các thanh viên trong gia đình quây quần nên họ chọn nhà hàng quán ăn nhanh là một giải pháp hoàn hảo nhất.

 

 

[Cập nhật] công trình thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đã & đang thi công năm 2020

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger

 

 

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger mà chúng tôi đã thi công, mời các bạn cùng tham khảo:

 

 Các KTS của Sunlee luôn luôn cố gắng tận dụng mọi khoảng không gian để tạo ra những công trình hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 1.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 2.

 

 

Các nhà thiết kế sử dụng những dãy ghế được sắp xếp đối diện nhau, phù hợp cho nhưng gia đình, cặp đôi hoặc bạn bè đi với nhau tạo nên không gian ấm cúng, thân mật, gần gũi nhau hơn.

 

Sử dụng những gam màu vàng nổi bật kết hơp với màu đen trầm ấm mang lại sự hài hòa về không gian cũng như tạo cho khách hàng một cảm giác dễ chịu khi đến nhà hàng.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 3.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 4.

 

 

Ở một khu vực khác, khu vực dành cho những người độc thân hay những người đi một mình, thiết kế trang trí sử dụng những họa tiết độc, lạ trên trần nhà tạo điểm thu hút cho người nhìn, các nhà KTS đã khéo léo đặt thêm những cây xanh tại mỗi bàn tạo cảm giác đỡ trống vắng, heo hút khi khách hàng ngồi một mình hơn.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 5.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 6.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 6.

 

 

 

Những chiếc ghế màu vàng nổi bật xen kẽ với chiếc ghế gỗ mang màu sắc tự nhiên kết hợp với nhau tạo nên sự thống nhất về không gian, tạo nên nét nổi bật, độc đáo thu hút người nhìn.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 7.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Hamburger - View 8.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Thơm Noodle Bar

 

 

Nhà hàng ăn nhanh mì của chị Thơm đã chọn phong thiết kế tân cổ điển cho nhà hàng, các nhà thiết kế đã sử dụng những gam màu chủ đạo trầm ấm, một gam màu được dùng ưa chuộng trong thiết kế phong cách tân cổ điển, tạo nên không gian yên tĩnh, gần gũi, thư giãn cho khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Thơm Noodle Bar - View 1.

 

 

Các nhà thiết kế đã tận dung tối đa không gian bằng việc thiết kế những kệ cây xanh  treo trên tường, tạo nên một không gian trong xanh, thoáng mát, thư giãn cho khách hàng.

 

Thêm vào đó những ánh đèn vàng trầm ấm của những chiếc đèn rủ được thiết kế độc, lạ làm căn phòng thêm sang trọng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà hàng.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Thơm Noodle Bar - View 2.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Thơm Noodle Bar - View 3.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Thơm Noodle Bar - View 4.

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bánh mì Viet Bread với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Cùng Sunlee Việt Nam tham khảo qua mẫu thiết kế độc đáo này nhé!

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 1.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 2.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 3.

 

 

Bàn ghế được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Những bộ bàn ghế gỗ theo phong cách hiện đại, thổi hồn vào không gian quán, tạo ra không gian thư giãn, thoải mái cho khách hàng trong khi thưởng thức tại nhà hàng ăn nhanh.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 4.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 5.

 

 

Trang trí nhà hàng bằng việc vẽ tranh tường. Các KTS của Sunlee luôn luôn cố gắng tận dụng mọi khoảng không gian để tạo ra những công trình hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng bánh mì Viet Bread - View 6.

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bánh mì Xin Chào

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bánh mì Xin Chào - View 1.

 

 

Quầy phục vụ được thiết kế nhỏ gọn dưới chân cầu thang. Các KTS của Sunlee luôn luôn cố gắng tận dụng mọi khoảng không gian để tạo ra những công trình hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bánh mì Xin Chào - View 2.

 

Hệ thống cây xanh được lồng ghép vào trong phương án thiết kế nhà hàng ăn nhanh giúp cho không gian trở nên xanh mát hơn. Khu vực ăn uống được trang trí bằng những khung tranh nhỏ được trưng bày trên kệ, cùng với hệ thống đèn led càng tôn lên vẻ đẹp cho khu vực này.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bánh mì Xin Chào - View 3.

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt 

 

 

Để đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, học sinh cũng như để thu hút nhiều giới trẻ đến chụp hình tự sướng, là một bước quảng cáo không mất một đống phí nào nhưng mang lại một lượng khách khủng đến nhà hàng.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt - View 1.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt - View 2.

 

 

Nhà thiết kế sử dụng những chiếc tủ kính đựng đồ ăn cho nhà hàng, khách hàng nhìn thấy cảm giác an tâm hơn và đẹp mắt hơn trong phong cách thiết kế nội thất.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt - View 3.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt - View 4.

 

 

Khu vực dùng bữa của thực khách được trang trí bằng những bộ bàn ghế nổi bật. . Hệ thống đèn treo màu trắng càng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà hàng ăn nhanh.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn vặt - View 5.

 

Giá thi công xây dựng nhà hàng

 

 

1. Phần thô và Nhân công hoàn thiện

 

Đơn giá từ 1.800.000đ - 3.500.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, vật tư sử dụng và biện pháp thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn.

 

 

2. Gói chìa khoá trao tay (trọn gói)

 

Đơn giá từ 3.500.000đ - 4.500.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, vật tư sử dụng và biện pháp thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn. 

 

 

3. Đơn giá cho phần Nhân công

 

Đơn giá từ 1.000.000 - 1.200.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, mức độ hoàn thiện thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn.

 

 

 

thiet-ke-nha-hang-hai-san

 

 

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh.

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam 

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam tự hào là đơn vị thi công, sản xuất đồ gỗ uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

 

Quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, đồ họa thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng chúng như tư vấn thiết kế nhà hàng ăn nhanh một cách cụ thể nhất. Với sự am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

 

 

thiet-ke-nha-hang-hai-san

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    quang cao giua trang
    quang cao giua trang
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn