Thiết kế nội thất spa đẹp

Thiết kế nội thất spa đẹp 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nội thất spa đẹp

Thiết kế nội thất spa là kiến tạo nên tổng thể hài hòa, không gian được bố trí một cách hợp lý. Không chỉ thỏa mãn phần nhìn, mà còn mang lại sự sảng khoái cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

Đây chính là chìa khóa giúp chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ spa thành công.

 

Mục đích của việc thiết kế spa

 

Tùy thuộc vào quy mô xây dựng, môi trường, tâm lí người dùng; mỗi spa đều phải tạo được dấu ấn riêng, phù hợp với thị hiếu để khẳng định thương hiệu. Theo đó, quá trình thiết kế spa làm đẹp cần được đầu tư chuyên nghiệp nhằm tạo nên sức hút mạnh mẽ.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M1.

 

Bản vẽ spa cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản về nhiều phần như: cường độ ánh sáng, cách âm tốt, kiểm soát nhiệt độ, phân khu chức năng hợp lý, giao thông di chuyển, hệ thống cấp thoát nước, khu vực trị liệu, các phòng xông hơi….

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M2.

 

Bố cục sắp xếp một cách khoa học sẽ giúp spa vận hành hiệu quả nhất. Đồng thời thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của cơ sở spa ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M3.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế spa trọn gói là giải pháp cần thiết ở các quốc gia có ngành spa phát triển. Bởi điều này giúp hạn chế những rủi ro, tăng cơ hội thành công trong kinh doanh, tiết kiệm được chi phí, thời gian.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M4.

 

Các mẫu thiết kế nội thất spa thu hút, nổi bật.

 

Dưới đây là một số ảnh vè thiết kế nội thấy spa đẹp nhất mới được cập nhật theo xu hướng 2020 của công ty Sunlee  mà bạn có thể tham khảo :

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M5.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M6.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M7.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M8.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M9.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M10.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất spa - M11.

 

 

Đơn vị thiết kế nội thất spa tại hà nội

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam  là công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệp được trang bị xưởng sản xuất riêng.

 

Cùng với đội ngũ KTS và đội ngũ thợ mộc được đạo tạo với kỹ năng tay nghệ cao. Kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều.

 

Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng sản xuất nội thất . Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

 

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với máy móc công nghệ cao, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng.

 

Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Xưởng thiết kế nội thất uy tín 

 

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0866.800.882 - 0919.333.991 để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

Thiết kế nội thất spa đẹp 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    quang cao giua trang
    quang cao giua trang
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn