Thiết kế nội thất văn phòng

 

SUNLEE là công ty chuyên tư vấn, thiết kế nội thất, thi công văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng hiện đại của ngành thiết kế chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

 Cho bạn thỏa sức sáng tạo, tạo cảm hứng trong công việc, cho bạn những giờ làm việc thật hiệu quả nhất, đạt được kết quả thành công trong công việc.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Thiết kế nội thất văn phòng trên toàn quốc

 

Văn phòng làm việc được xem như là ngôi nhà thứ hai của mọi người vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng phải được trú trọng trong việc thiết kế kết hợp, ánh sáng, thẩm mỹ, công năng sử dụng của căn phòng sao cho phù hợp nhất.

 

Nắm bắt được những điều tất yếu cần thiết công ty SUNLEE đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình trên cả nước. Mỗi vùng miền trên tổ quốc đều có những phong cách, kiểu dáng, màu sắc khác biệt đặc trưng riêng của công ty, doanh nghiệp đó.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 

 

 

 

 

Góc nhìn khác của nội thất văn phòng tại tphcm

 

 

 

 

 

Không gian văn phòng hiện đại đa màu sắc làm cho không gian sống động

 

 

 

 

 

Các bước thiết kế nội thất văn phòng

 

Để có một không gian nội thất đẹp, sáng tạo tối ưu được công năng sử dụng chúng tôi có các bước để tạo ra một không gian văn phòng đep.

 

B1. tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, đo vẽ mặt bằng thu thập các thông tin về yêu cầu thiết kế, yêu cầu công năng thẩm mỹ…

 

B2. thiết kế sơ bộ, phối cảnh 2D, 3D. gửi cho đơn vị đối tác phê duyệt. sâu khi nhận được phản hồi cuối cùng sẽ tiến hành bổ sung, điều chỉnh phương án 3D.

 

B3. thiết kế bản vẽ chi tiết 3D, thiết kế kĩ thuật thi công tiến hành bóc tách chi tiết bản vẽ đầy đủ kích thước.

 

B4. Thi công và nghiệm thu quyết toán bàn giao cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Toàn bộ không gian làm việc của văn phòng

 

 

 

 

 

Văn phòng làm việc với không gian sống động

 

 

 

 

 

Nội thất văn phòng làm việc sang trọng đẳng cấp được thiết kế kết hợp với nhiều gỗ tự nhiên

 

 

 

 

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng

 

thiết kế nội thất văn phòng là bố trí chức năng không gian làm việc một cách tối ưu nhất. Việc thiết kế đòi hỏi người thiết kế phải tối ưu cách đặt bàn ghế và nhiều thiết bị khác. Một không gian làm việc được tối ưu sẽ mang lại kết quả làm việc tốt hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm từ khi mới thành lập. Nó được xem là nguồn sống cho sự khởi đầu và phát triển của doanh nghiệp. Là nơi tập chung nhiều nhân viên để làm việc và cũng được xem như là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, chính vì vậy văn phòng vừa tạo tính thẩm mỹ mà lại có nhiều công năng sẽ giúp cho nhân viên được thoải mãi và hiệu quả công việc sẽ tốt hơn

 

Văn phòng cũng là nơi trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng cho nên nội thất đẹp sẽ giúp cho đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp của bạn. ngoài ra bạn quan tâm chúng tôi còn rât nhiều mẫu thiết kế văn phòng cho bạn lựa chọn như mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

 

 

 

 

 

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được kết hợp rất nhiều mảng màu đa dạng làm nên không gian đặc trưng

 

 

 

 

 

Không gian phòng họp của công ty được thiết kế theo phong cách hiện đại

 

 

 

 

 

Thiết kế văn phòng với không gian xanh tạo cảm hứng làm việc tốt nhất

 

 

 

 

thiết kế nội thất văn phòng là gì

 

thiết kế nội thất văn phòng là bố trí sắp xếp các chức năng công dụng căn phòng một cách làm việc hiệu quả.

 

Là khả năng sáng tạo ra những không gian kết hợp màu sắc ánh sáng phù hợp tạo ra được nhiều lợi ích trong công việc đạt kết quả hiệu xuất làm việc trong công việc đạt kết quả cao, Thể hiên được sự quan tâm đối với nhân viên.

 

 

 

 

 

Văn phòng kết hợp với màu sắc, không gian xanh tạo cảm giác mát mẻ hợp với thiên nhiên

 

 

 

 

 

Không gian làm việc sáng tạo kết hợp với những hình khối tạo nên một phong cách riêng biệt

 

 

 

 

 

Căn phòng với hai màu trắng và đen đơn giản sang trọng

 

 

 

 

Những yếu tố cần thiết để thiết kế nội thất văn phòng

 

Để nhân viên có thể làm việc tốt nhất, phát huy hết khả năng sáng tạo thì nhân viên đó phải được làm việc trong một không gian thoải mãi, dễ chịu nhất và mọi nội thất trong văn phòng hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên trong khoảng thời gian làm việc.

 

Văn phòng làm việc của công ty là nơi các đối tác, khách hàng sẽ ghé qua để trao đổi bàn bạc công việc hoặc hợp tác. vậy nên nếu văn phòng không có tính thẩm mỹ, không có điểm nhấn đặc biệt sẽ không để lại ấn tượng cho đối tác.

 

 

 

 

 

Không gian phòng họp của công ty 

 

 

 

 

 

Văn phòng kết hợp không gian xanh tạo sự thân thiện với thiên nhiên

 

 

 

Để có một không gian làm việc hiệu quả nhất sáng tạo trong không gian, phong cách thiết kế ấn tượng độc đáo, cho bạn không gian thiết kế xu hướng riêng của doanh nghiệp công ty hãy đến với sunlee sáng tạo không gian sẽ mang lại cho bạn điều đó.

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *