Thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế văn phòng xanh

 

Thiết kế văn phòng xanh đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất mới được rất nhiều nhiều các chủ đầu tư lựa chọn trong những năm gần đây. Đây là một ý tưởng giúp biến tấu không guan văn phòng nhàm chán, cứng nhắc trở thành một nơi mà giúp nhân viên có thể thoải mái khi làm việc mà thiết kế này còn là giải pháp giúp giảm bớt ô nhiễm mỗi trường, cải thiện môi trường sống mang đến một không gian sống xanh. Qua bài viết dưới đây, Sunlee xin chia sẻ cho bạn một số mẫu thiết kế văn phòng xanh mà bạn không thể bỏ qua, cùng đón xem nhé!

 

Thiết kế văn phòng xanh  là gì?

 

Văn phòng xanh là phong cách thiết kế dựa trên nền tảng không gian mở, đưa cây xanh vào văn phòng làm việc, mang đến một không gian văn phòng không bị gò bó bởi 4 bức tường gach hay thạch cao như các văn phòng truyền thống.  Mọi người gần gũi với thiên nhiên nhờ hệ thống cây xanh được rải khắp văn phòng làm việc. Hơn nữa, tiết kiệm chi phí điện năng nhờ ánh sáng tự nhiên chiếu vào. 

Đặc trưng của phong cách này là sự tươi mới, môi trường kết nối mở. Với xu hướng thiết kế mới này mang đến sự ưu điểm và nổi bật vượt trội. Mỗi cải biến đều làm tăng thêm vẻ đẹp và sự mới lạ cho không gian làm việc.

Thiết kế văn phòng xanh 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    quang cao giua trang
    quang cao giua trang
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn